Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện giúp công trình thêm sang trọng, nổi bật

CÔNG TY TNHH SX TM NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG GIA

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện giúp công trình thêm sang trọng, nổi bật

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện giúp công trình thêm sang trọng, nổi bật

- Trong những năm gần đây, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện không những được sử dụng tại các công trình lớn, mà ngay tại các hộ gia đình cũng rất tin tưởng và lựa chọn. Điều này cho thấy cửa nhôm kính sơn tĩnh điện đang ngày càng phát huy được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại cửa thông thường.

 

Có nên sử dụng cửa nhôm kính sơn tĩnh điện hay không?

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện chỉ được sử dụng trong vài năm trở lại đây, nhưng có thể thấy sức phát triển mạnh mẽ, cũng như được ứng dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng lớn nhỏ. Rất nhiều người băn khoăn muốn biết vì sao mà sản phẩm lại có sức lan tỏa đến vậy.

 

 

- Sơn tĩnh điện là một công nghệ sơn mới, giúp cho sơn dạng bột có thể bám dính vào nhôm một cách chắc chắn hơn, đồng thời sẽ giúp cho màu của những chiếc cửa nhôm kính sơn tĩnh điện sẽ bền vững với thời gian hơn so với cửa nhôm kính thông thường. Bởi vì sự liên kết giữa bột màu và cửa nhôm chính là sự liên kết bền chặt giữa ion dương và ion âm.

- Do vậy, khách hàng đã rất tin tưởng và lựa chọn cửa nhôm kính sơn tĩnh điện để thay thế các chất liệu khác như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt…

 

Ưu điểm của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện mang lại

Mang đến vẻ đẹp sang trọng cho công trình

- Khi lắp đặt cửa nhôm kính sơn tĩnh điện thì chắc chắn một điều rằng cửa nhôm nhà bạn sẽ mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Với công nghệ sơn tiên tiến sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội, với màu sắc mượt mà nổi bật, đồng thời mang đến độ bền vững với thời gian, cho dù chịu tác động của điều kiện thời tiết, thì chất lượng của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện vẫn không bị ảnh hưởng.

 

 

Khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt

- Được sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện do vậy mà khả năng chịu nhiệt của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện rất cao, được coi như một loại cửa nhôm cao cấp rất đáng được khách hàng lựa chọn.

- Bên cạnh đó khi sử dụng cửa nhôm kính sơn tĩnh điện sẽ có khả năng chống cháy nổ cao, chống trầy xước, cũng như không bị những tác động va đập mạnh làm thay đổi kiểu dáng của cửa. Bởi bản chất các liên kết ion giữa sơn và cửa nhôm vô cùng chắc chắn, với độ bền đẹp cao nên cửa nhôm kính sơn tĩnh điện đã được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình khác nhau.

 

 

Sự ứng dụng đa dạng của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện

- Hiện nay cửa nhôm kính sơn tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều vào các công trình cũng như được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Bạn có thể thấy được lắp đặt thành cửa chính, cửa sổ, cửa phòng tắm…với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng nên được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

- Dù cho lắp đặt trong môi trường thời tiết như thế nào thì cửa nhôm kính sơn tĩnh điện vẫn không bị tác động cũng như ảnh hưởng đến chất lượng, màu sơn vẫn giữ nguyên màu như ban đầu.

 

 

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường

- Sử dụng phương pháp tĩnh điện lên bề mặt và được phủ một lớp bột phủ tạo thành bề mặt có liên kết tốt. Do đó, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có tác dụng làm cho nước sơn đều màu, bề mặt cửa có cảm giác bóng hơn, bắt mắt hơn, khả năng tái sử dụng cao, đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Tạo không gian mở khi lắp đặt cửa nhôm kính sơn tĩnh điện

- Những ngôi nhà ở thành phố lớn thường có diện tích không gian căn hộ nhỏ hẹp, do vậy không gian sống trở nên chật chội, bí bức và thiếu ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khi sử dụng cửa nhôm kính sơn tĩnh điện sẽ giúp không gian mở, thông thoáng, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên, mang đến cho các thành viên trong gia đình một bầu không khí trong lành, dễ chịu.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới:

 

 

Đã có rất nhiều khách hàng cảm nhận được sự chất lượng từ sản phẩm cửa nhôm kính sơn tĩnh điện mà công ty Hoàng Gia mang tới. Bạn hãy trở thành người tiếp theo sở hữu những mẫu sản phẩm tuyệt vời này bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0918 868 882 - 0915 642 482 nhé!