CỬA LÕI THÉP 4 CÁNH - BÍ QUYẾT TẠO SỰ HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ

CỬA LÕI THÉP 4 CÁNH - BÍ QUYẾT TẠO SỰ HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ

CỬA LÕI THÉP 4 CÁNH - BÍ QUYẾT TẠO SỰ HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh bí quyết tạo ra không gian thoáng mát

- Đối với những căn nhà có diện tích lớn, thường hay sử dụng cửa nhựa lõi thép 4 cánh để làm cửa chính, vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, lại tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian thoáng mát, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đặc điểm của cửa nhựa lõi thép 4 cánh

+ Cửa nhựa lõi thép 4 cánh có kết cấu bền vững, chắc chắn, xứng tầm với một bộ cửa chính của một ngôi nhà có diện tích rộng lớn.

+ Tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên trong kích thước ô cửa, nên mang đến một không gian trong lành, thoải mái, tràn ngập không khí thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn.

 

 

+ Khẩu độ mở cửa cao và rộng nên giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi, thông thoáng, đẽ chịu.

+ Hệ khung kín khít có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Thanh nhựa profile bền vững với thời gian, do vậy khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép 4 cánh khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

+ Ổn định trong điều kiện khí hậu khắc nhiệt, cho dù mưa nắng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

+ Hiện nay loại cửa này được biết đến với 2 dạng gồm cửa đi 4 cánh mở xếp trượt và cửa đi 4 cánh mở quay. Trong đó cửa đi 4 cánh xếp trượt là cửa vừa mở vừa trượt, được thiết kế 1 bên 3 cánh và 1 bên 1 cánh dùng cho cửa chính có kích thước lớn. Còn cửa đi 4 cánh mở quay là cửa 4 cánh mở được chia đều mỗi bên 2 cánh, khi mở 2 cánh xếp gấp lại với nhau.

 

Cách làm cửa nhựa lõi thép 4 cánh

- Kiểu dáng cửa nhựa lõi thép 4 cánh được sản xuất dưới dạng kiểu âm dương và kiểu có độ động JT. 

Kiểu âm dương

- Trong đó kiểu âm dương sử dụng bản lề khác nhau, 2 loại thanh, 1 thanh mở ngoài và 1 thanh mở trong. Khi sản xuất sẽ không có gioăng chèn giữa 2 cách nối với nhau, đồng thời sẽ làm giảm độ cách âm, cách nhiệt và không được kín khít, các góc hàn sẽ bị lệch không đúng góc 45 độ sau khi hoàn thiện.  Kiểu cửa âm dương thường được dùng để làm cửa xếp trượt.

Kiểu có độ động JT

- Làm cửa nhựa theo kiểu có độ động JT kiểu này là 1 loại thanh cánh mở ra ngoài hoặc vào trong, sử dụng chỉ 1 loại bản lề. Ưu điểm của loại cửa này là khả năng . cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo độ kín khít, các góc hàn không bị xô lệch.

 

 

- Khi được sản xuất đúng quy chuẩn thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh sẽ mang đến chất lượng tốt, cũng như bền chắc với thời gian. Tuy nhiên đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, tiến hành lắp ráp giàu kinh nghiệm, đồng thời có con mắt thẩm mỹ tốt, sẽ mang đến độ chính xác và tránh được những hư hỏng xảy ra trong quá trình thi công lắp đặt, để cánh cửa không bị xệ cánh, cửa không kín, hư hỏng ổ khóa, bản lề.

Có nên lắp đặt cửa nhựa lõi thép 4 cánh hay không?

- Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép 4 cánh, thì đầu tiên khách hàng cần phải xem xét về không gian, bởi vì cửa nhựa lõi thép 4 cánh sẽ phù hợp với những ngôi nhà có cửa chính rộng rãi. Do vậy điều đầu tiên khách hàng quan tâm chính là phải phù hợp với không gian của ngôi nhà.

 

 

- Những ưu điểm của loại cửa này, sẽ mang đến cho bạn một không gian sống trong lành, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy khỏe mạnh, tươi trẻ tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

- Với những gợi ý trên hy vọng phần nào giúp cho khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với không gian của căn nhà. Bên cạnh đó chất lượng của cửa nhựa lõi thép 4 cánh bền đẹp với thời gian, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới:

 

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua cửa nhựa lõi thép 4 cánh ở đâu uy tín, vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH thương mại nội ngoại thất Hoàng Gia theo số 0918 868 882-0915 642 482 để chúng tôi có cơ hội mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất!