Cách nhận biết cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng

CÔNG TY TNHH SX TM NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG GIA

Cách nhận biết cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng

Cách nhận biết cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng

- Có thể nói một loại sản phẩm cửa nhôm kính đang được nhiều khách hàng rất tin tưởng lựa chọn cho các công trình lớn, chính là cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên nhiều khách hàng lại không biết nên dựa vào những tiêu chí nào để nhận biết có phải là cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu hay không?

Đôi nét về cửa nhôm kính xingfa

- Nhôm xingfa là dòng nhôm cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông - Trung Quốc, hay còn được biết đến với tên gọi là nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Nhôm xingfa hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dòng nhôm cao cấp chính là yếu tố bền bỉ với thời gian, sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc chủng loại, công năng sử dụng hữu ích, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đặc biệt có mức giá thành được cho là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

- Nhôm xingfa có độ dày từ 1,4mm- 2,0mm cùng với thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống có các đường gân so le nhau, có khả năng chịu áp lực lớn, nên vững chắc hơn các loại nhôm khác nhiều lần.

- Bề mặt nhôm xingfa được sơn tĩnh điện, nên luôn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như màu sắc luôn như mới cho dù bạn đã sử dụng được một thời gian. Đặc biệt khi lắp đặt cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu ở các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất thì vẫn giữ được màu sắc, kiểu dáng như ban đầu.

- Cửa nhôm kính xingfa sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, cùng với các phụ kiện có chất lượng cao tạo nên một bộ cửa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, an toàn, công năng sử dụng hữu ích, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

 

 

- Với mẫu mã đa dạng, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, ít phải bảo dưỡng bảo trì hay sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng, độ bền cao với thời gian. Do vậy, cửa nhôm kính xingfa được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó mức giá phải chăng phù hợp với nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa nhập khẩu

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái lại mẫu mã của cửa nhôm kính xingfa, tuy nhiên chất lượng lại không thể bằng, thậm chí rất kém. Do vậy khách hàng vô cùng phân vân không biết nên dựa vào những tiêu chí nào để nhận biết và mua được cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng.

- Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu để cho bạn lựa chọn:

Kiểm tra tem nhãn mác

- Kiểm tra tem nhãn mác trên thanh profile nhôm xingfa, đồng thời kiểm tra xem trên thân cửa có mẫu tem nhôm xingfa đúng với mẫu tem xingfa thanh nhôm nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã code QR cũng như có đầy đủ CO, CQ hay không.

 

 

Kiểm tra loại phụ kiện sử dụng của nhôm xingfa

- Bộ phụ kiện để đóng mở cửa nhôm xingfa xem có phải là hệ phụ kiện kim khí của Kinlong cao cấp loại 1 nhập khẩu đồng bộ chính hãng hay không. Tốt nhất bạn nên yêu cầu kiểm tra hóa đơn chứng từ mua hàng nhập khẩu hay không sẽ biết chính xác nhất.

Kiểm tra loại kính sử dụng của nhôm xingfa

- Kiểm tra loại kính sử dụng có phải là loại kính an toàn phôi Việt Nhật của hãng sản xuất kính Hải Long hay không. Bởi tại thị trường Việt Nam chỉ có kính Hải Long là đơn vị duy nhất đạt tiêu chuẩn kính quốc tế, còn các hãng còn lại sẽ không đáp ứng được các tiêu chuẩn của cửa nhôm kính xingfa.

Kiểm tra loại keo, gioăng ốc vít

- Các loại keo, gioăng ốc vít sử dụng lắp đặt cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu, có phải sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng hay không. Đồng thời kiểm tra xem gioăng ốc vít sử dụng để lắp đặt các phụ kiện này có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không.

Kiểm tra địa chỉ bán cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu

- Bước cuối cùng khách hàng cần kiểm tra xem địa chỉ đang bán cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu xem có phải là địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn hay không.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới: 

 

 

Để sở hữu những mẫu cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu đảm bảo chính hãng, hãy liên hệ ngay tới công ty Hoàng Gia theo số 0918 868 882- 0915 642 482, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn bạn chu đáo nhất.