Điểm danh các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp đẹp nhất

Điểm danh các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp đẹp nhất

CÁC MẪU CỬA MẪU THÉP PHỔ BIẾN NHẤT TẠI SÀI GÒN

Điểm danh các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp đẹp nhất

- Kinh tế ngày càng phát triển thì cũng có rất nhiều tòa nhà, cao ốc, văn phòng được xây dựng. Mỗi một nơi lại sở hữu cho mình những kiến trúc và thiết kế riêng biệt tạo ra phong cách đa dạng, thu hút sự chú ý. Để tạo nên những kiến trúc hiện đại, phong phú như vậy thì không thể không nhắc tới sự góp mặt của các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp.

 

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép cao cấp được cấu tạo từ những bộ phận sau đây:

+ Lõi thép gia cường

+ Thanh nhựa định hình

+ Kính cường lực, kính thường, kính an toàn…

+ Hệ thống gioăng kép giúp đảm bảo độ kín

+ Các phụ kiện đi kèm như khóa, tay nắm, bản lề, chốt…

 

Các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp phổ biến nhất

Cửa sổ mở trượt

- Loại này có đặc điểm phần cửa thường có cánh mở bằng việc trượt ở trên những ray. So với nhiều loại khác trên thị trường thì cửa sổ mở trượt có giá phải chăng và rẻ hơn rất nhiều so với những loại cửa từ uPVC. Người dùng có thể lắp đặt một số loại khóa khác nhau chẳng hạn như khóa bật, khóa bán nguyệt, khóa có hệ thống chốt đa điểm.

 

 

- Khi thực hiện đóng mở cửa nhựa lõi thép cao cấp sẽ không gây ảnh hưởng tới diện tích và không gian văn phòng hoặc gió dập khiến cánh cửa bị đóng vào. Thông thường loại này có diện tích mở khoảng bằng ½ diện tích của phần khung cửa.

Cửa sổ mở hất ra phía ngoài

- Điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép cao cấp loại này đó là được mở hắt ra bên ngoài với một góc là 45 độ. Kích thước cửa khá lớn thường được lắp đặt thêm thanh hạn vị nhằm mục đích giữ cho cửa có thể mở góc cố định khoảng 30 độ và không thể tự đóng sập xuống.

 

 

- Cửa cũng được thiết kế thêm hệ gioăng kép, hệ thống chốt đa điểm. Vì thế khi thực hiện đóng cửa thì nó sẽ thực hiện nhiệm vụ ép chặt khung cánh, khuôn cửa lại vào nhau tạo ra độ khít, kín và khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

- Thêm nữa, hệ thống chốt đa điểm còn có thêm công dụng trong việc chống đột nhập rất tốt. Khi thực hiện đóng mở cửa sẽ không gây ảnh hưởng tới diện tích và không gian sử dụng.

Cửa sổ mở quay phía ngoài

- Người sử dụng thực hiện mở cửa với một góc bằng 90 độ với thanh hạn vị hay một góc 180 độ để tránh hiện tượng va đập vào tường. Cửa sổ mở quay phía người thường được lắp đặt với hệ thống gioăng kép, hệ thống chốt đa điểm. Vì thế, khi thực hiện đóng mở cửa thì hệ thống chốt đa điểm sẽ làm nhiệm vụ ép thật chặt khung cánh và khuôn cửa để cách nhiệt, cách âm và tạo độ kín khít. Bên cạnh đó, nó thường được dùng nhiều cho các công trình thấp tầng ở nhiều quốc gia châu Á.

 

 

Cửa đi loại mở trượt

- Đây là loại cửa nhựa lõi thép cao cấp ở dạng mở bằng những ray trượt, chúng được thiết kế từ 1 cho tới 3 ray, với số lượng từ 2 – 6 cánh và mở được từ 2/3 hoặc ½ so với diện tích của ô cửa. Sử dụng cửa đi mở trượt người sử dụng có thể yên tâm về khả năng cách nhiệt, cách âm và độ kín khít tuyệt đối.

 

 

- Ngoài ra, trong quá trình đóng mở cũng không làm ảnh hưởng tới diện tích và không gian sử dụng của căn phòng. Người dùng có thể làm cánh cửa với kích thước theo đúng mong muốn của mình, xét về giá cả thì nó cũng khá phải chăng.

Cửa đi kiểu mở quay

- Điểm nổi bật của mẫu cửa này là cửa đi thông phòng và cửa đi chính. Thường sử dụng gioăng kép, bản lề 3D, chốt đa điểm và ngưỡng nhôm vì thế mà có khả năng cách nhiệt, cách âm và độ kín khít rất tốt.

 

 

- Sản phẩm được làm bằng profile định hình nên vững chắc và kích thước khá lớn. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn loại kiểu dáng, kích thước phù hợp với phong cách kiến trúc của gia đình mình.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới:

 

 

 

Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0918 868 882- 0915 642 482 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!